TAI NGHE BOSE QC30 CÓ ĐIỂM GÌ HẤP DẪN KHÁCH HÀNG?

Tai nghe Bose QC30 là một trong những sản phẩm chủ lực của thương hiệu Bose được rất nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Tai nghe hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bạn đã biết sản phẩm này có những điểm gì mà lại hấp dẫn khách hàng đến như vậy?
Mức độ chống tiếng ồn có thể được điều chỉnh một cách dễ dàng


Đây là một trong những khả năng đặc biệt nhất của tai nghe Bose QC30 rất khó tìm thấy ở những dòng tai nghe khác trên thị trường hiện nay. Khi sử dụng tai nghe Bose QC30 bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ của tiếng ồn. Nhờ đó, hiệu suất âm thanh phát ra thông qua sản phẩm được cân bằng một cách tối ưu.
Mang đến sự thoải mái cho người nghe

Tai nghe được thiết kế theo dạng vòng đeo cổ với những đường nét mềm mại, cân đối. Bạn có thể đeo sản phẩm cả ngày dài mà không có bất cứ một cảm giác khó chịu nào. Vật liệu sản xuất tai nghe có độ mềm mại, đàn hồi cao, an toàn với làn da và đôi tai của bạn.
Tai nghe phù hợp với mọi thể loại nhạc, kể cả những dòng nhạc có âm thanh mạnh mẽ như EDM, Dance,... Với những tính năng tuyệt vời này, đây xứng đáng là một trong những sản phẩm âm thanh tuyệt vời mà bạn nên sở hữu trong bộ sưu tập thiết bị điện tử của mình.
Tính năng giảm tiếng ồn thụ động

Trong cuộc sống, tiếng ồn luôn ở mọi nơi xung quanh chúng ta. Chính vì vậy để giảm sự ảnh hưởng của tiếng ồn đến chất lượng âm thanh, các nhà sản xuất đã rất tinh tế dùng một micro ở bên trong và tai nghe ở bên ngoài để liên tục theo dõi, so sánh và đưa ra những phản ứng xử lý lại với tiếng ồn đó. Khi đã nhận được thông tin, hệ thống sẽ tạo các dữ liệu có tính đối lập để hủy đi những tiếng ồn này.
Phần nút tay nghe cũng có thiết kế khá đặc biệt với StayHear+ QC có khả năng hình thành một lớp đệm kín giảm thiểu tối đa tiếng ồn thụ động được bổ sung. Nhờ đó, bạn sẽ có những trải nghiệm âm thanh vô cùng tuyệt vời.
Âm thanh chất lượng cho dù sử dụng chế độ không dây

Bạn có thể dễ dàng nghe nhạc thông qua kết nối Bluetooth nhưng vẫn đảm bảo hiệu ứng âm thanh chân thực nhất. Với việc ứng dụng hệ thống cân bằng (EQ) đã giúp tối ưu hóa hoàn toàn âm thanh mang đến sự cân bằng và chân thực nhất. Tốc độ kết nối với các thiết bị không dây rất nhanh chóng, không đòi hỏi nhiều thao tác phức tạp.
Bạn hoàn toàn làm chủ được không gian nghe nhạc của mình

Tiếng ồn được kiểm soát một cách hoàn hảo nhất. Bạn có thể hoàn toàn chiếm đắm trong thế giới âm nhạc của mình cả ngày mà khoogn còn lo lắng những tiếng ồn xung quanh có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.
Trên đây là một trong những chia sẻ về những điểm hấp dẫn của tai nghe Bose QC30 mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nữa về sản phẩm chất lượng này nhé.

Nhiều Khuyến Mãi

Giao hàng miễn phí

Thanh Toán Online

Hỗ Trợ 24/7