Lộ diện GoPro Hero 9 Black

GoPro Hero 9 Black là một sản phẩm sắp ra mắt của GoPro hứa hẹn sẽ đem tới rất nhiều cải tiến và những tính năng nổi bật.
Mỗi năm thì GoPro đều đem đến những bổ sung mới cho dòng sản phẩm Hero của mình. Và năm nay, theo như những thông tin công bố thì GoPro Hero 9 Black sẽ được tung ra vào khoảng quý 3 năm 2020. Bất chấp những khó khăn mà hãng gặp phải trong vài năm trước, chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng GoPro là một thiết bị Action Camera tốt nhất trên thị trường đáng để chúng ta mong đợi.
Cải tiến về thiết kế.
Trên những bộ hình ảnh rò rỉ mới nhất chúng ta có thể xác nhận rằng sẽ có sự xuất hiện của một màn hình LCD phía trước trên thiết bị GoPro mới. Màn hình phía trước giúp bạn dễ dàng điều chỉnh khung hình để quay những cảnh quay selfie khi bạn đi bộ, chạy xe đạp hay lướt ván. Điều này thực sự là một bổ sung đáng giá, đặc biệt đối với những Vlogger.
 
Một chút thông tin thú vị khác mà chúng ta có thể tìm hiểu đó là rất nhiều ý kiến cho rằng có vẻ như GoPro Hero 9 Black năm nay sẽ không hỗ nắp ống kính có thể tháo rời mà người hâm mộ GoPro yêu thích. Tuy nhiên, việc tháo nắp ống kính không có nghĩa là không còn bất kỳ biện pháp nào khác để bảo vệ cho ống kính máy ảnh GoPro.
Các tùy chọn ống kính đã được cải thiện
GoPro đã làm rất tốt ở việc tạo ra một ống kính chất lượng cho phép ghi lại những thước phim rõ ràng, sắc nét và sống động. Ống kính này cũng rất cứng cáp khi được làm từ kính Gorilla Glass, điều này rất quan trọng đối với một chiếc action camera.
Theo tiêu chuẩn, ống kính của GoPro cung cấp trường nhìn 170º. Trường nhìn này có thể  cho phép bạn phóng to và thu nhỏ khung hình ở các khoảng cách khác nhau. Tuy nhiên thì rất nhiều người hâm mộ mong đợi GoPro sẽ cho ra mắt các tùy chọn ống kính khác nhau trên thiết bị GoPro Hero 9 Black năm nay, chẳng hạn như chúng ta sẽ có một ống kính tuyến tính để làm Vlog, một ống kính rộng tiêu chuẩn cho các môn thể thao mạo hiểm và sử dụng chung và một ống kính tiêu cự dài hơn cho máy bay không người lái và các công việc trên không khác.
GoPro Hero 9 sẽ có màn hình tràn cạnh.
Điều này đã được đa số các thiết bị Laptop hay Smartphone áp dụng ngày nay và hẳn GoPro cũng sẽ bắt kịp theo xu hướng này. Nếu phần viền dày trước kia biến mất thì sẽ cho phép người dùng có nhiều không gian hiển thị hơn.
GoPro Hero 9 có thể sẽ đạt 480 khung hình / giây Full HD và 120 khung hình / giây ở 4K. 
Mọi thế hệ trước của GoPro dường như đều tăng gấp đôi tốc độ khung hình so với thế hệ trước, chẳng hạn như với Hero 6 hãng đã tăng gấp đôi tốc độ khung hình tối đa cho cả full HD và 4K.
Với Hero 9 Black, người dùng cũng đang rất kỳ vọng GoPro sẽ tạo ra một sự thay đổi lớn đối với khả năng quay video của mình và cung cấp video 4K ở tốc độ 120 khung hình / giây cũng như Full HD ở tốc độ 480 khung hình / giây.
Hero 9 Black chào đón bộ xử lý GP2 mới
Khi Hero 6 Black xuất hiện, một trong những tính năng mới nổi bật là bộ xử lý GP1 hoàn toàn mới. Công cụ này đã mở ra một hướng đi mới cho GoPro, phá vỡ các bộ vi xử lý Ambarella mà công ty đã sử dụng ở thời điểm đó. Công nghệ ổn định HyperSmooth của GoPro đã chứng minh rằng GP1 là một thể lực mạnh mẽ trên thị trường. Trong Hero 7 Black, bộ xử lý GP1 cũng đã nhận được sự bổ sung bộ nhớ RAM tăng thêm 2MB, điều này đã cung cấp sức mạnh cho GoPro vượt qua tất cả các action camera khác.
GP1 thực sự là bộ xử lý xuất sắc, vậy thì GP2 năm nay rất có thể sẽ đem lại những cải tiến vượt bậc để phục vụ cho người dùng chẳng hạn như cải thiện hiệu suất, giúp máy đạt được độ phân giải video và đạt được những tốc độ khung hình thách thức mà thậm chí chúng ta còn chưa từng nghĩ đến.
GoPro Hero9 Black có thể sẽ có ứng dụng hỗ trợ.

Hiện nay chúng ta có rất nhiều ứng dụng phục vụ cho nhiều thứ khác nhau, việc đưa chúng vào GoPro Hero 9 Black có thể giúp tăng cường, kiểm soát được các chức năng và tính năng một cách dễ dàng hơn.
Đồng bộ hóa nhiều Camera với GoPro Hero 9 Black.
Một trong những bước nhảy vọt lớn nhất về chất lượng cảnh quay của GoPro là khi chúng bắt đầu quay ở nhiều góc độ khác nhau và để làm được điều đó thì chúng ta phải sử dụng nhiều Camera. Tuy nhiên, khi chúng ta đã quay được nhiều góc độ khác nhau trên hai hoặc ba máy quay hay thậm chí nhiều hơn thì điều quan trọng nhất đó là cần phải đồng bộ cảnh quay đó với nhau trước khi tiến vào việc chỉnh sửa. Việc thêm nhiều camera vào GoPro Hero 9 Black sẽ cho phép việc bạn đồng bộ hóa các camera và sau đó khi chúng ta lấy dữ liệu từ mỗi camera, máy sẽ tự động đồng bộ hóa cảnh quay để giúp công việc chỉnh sửa trở nên dễ dàng hơn. 
Kết luận.
Đây là toàn bộ những tổng hợp của chúng tôi về chiếc GoPro Hero 9 Black, những điều trên chỉ là một phần của mẫu Action Camera đáng mong đợi của năm 2020, nó thậm chí còn hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ vượt xa sự tưởng tượng của chúng ta. Hãy cùng chào đón GoPro Hero 9 Black vào quý 3 năm nay nhé.
 

Nhiều Khuyến Mãi

Giao hàng miễn phí

Thanh Toán Online

Hỗ Trợ 24/7