Chiêm ngưỡng siêu phẩm tai nghe không dây Bose Soundsport Free

Mặc dù hiện nay có khá nhiều dòng tai nghe không dây tuy nhiên Bose Soundsport Free vẫn luôn là cái tên hot và “lấy lòng” nhiều tín đồ yêu thích công nghệ. Chắc chắn những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ gật gù và yêu thích sau khi trải nghiệm tai nghe không dây Bose Soundsport Free.


 

Tai nghe không dây Bose Soundsport Free - Lựa chọn không nên bỏ lỡ 

Khi nhắc đến dòng tai nghe không dây thì Bose Soundsport Free luôn là cái tên được “xướng” lên đầu tiên. Để trở thành một sản phẩm hoàn hảo, được khách hàng mến mộ quả thực Bose Soundsport Free phải đáp ứng hàng loạt tiêu chí khác nhau. 

Bose Soundsport Free - hoàn hảo trong mọi tính năng

Theo nhà sản xuất, Bose Soundsport Free là siêu phẩm bởi vì kích thước, tính năng, kiểu dáng của loại tai nghe này đều đạt đến sự hoàn hảo. Cụ thể, Bose Soundsport Free có trọng lượng 10g, độ dày 3cm vì vậy rất thích hợp với người vận động thể thao.

Thêm vào đó, bên trong sản phẩm còn có hệ thống ăng ten giúp việc kết nối 2 tai nghe hoặc tai tai nghe với các thiết bị khác trong phạm vi 9m trở nên tuyệt vời và chân thực hơn. 

Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh của tai nghe không dây Bose Soundsport Free còn được xử lý hiện đại cho nên tín hiệu số, hệ thống cân bằng âm thanh được tối ưu hóa. Ngoài ra, pin có thể hoạt động trong 5h đồng hồ mà không bị chập chờn, bị ngắt… 

Bose Soundsport Free - Được xử lý và chú trọng từng tiểu tiết

Các nút tai nghe Bose Soundsport Free rất vừa vặn cho nên không cảm thấy đau nhức, khó chịu khi đeo trong nhiều giờ đồng hồ. Tai nghe có chức năng kháng mồ hôi, kháng nước đạt tiêu chuẩn IPX4 vì vậy bạn có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. 

Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng điện thoại và chức năng VPA thông qua 1 nút nhấn ở tai nghe phía bên phải. Cho nên rất thuận tiện khi mang theo trong mỗi chuyến đi xa, vận động.

Hộp sạc pin vừa giúp bảo quản tai nghe vừa là hộp sạc tiện lợi khi giúp sản phẩm cung cấp 2 lần sạc đầy khoảng 10 giờ đồng hồ pin. Bose Soundsport Free còn được đánh giá cao bởi chức năng “Find my Buds” giúp tìm tai nghe nhanh chóng khi 1 trong 2 chiếc bị rơi rớt. 

Thị trường có khá nhiều dịch vụ cung cấp tai nghe không dây Bose Soundsport Free, tuy nhiên Cello vẫn luôn được yêu thích bởi nổi tiếng trong việc bán hàng chính hãng. Sản phẩm đang được bán tại Cello với giá 5.990.000 Đ, vì vậy hãy tham khảo khi có nhu cầu nhé.


Nhiều Khuyến Mãi

Giao hàng miễn phí

Thanh Toán Online

Hỗ Trợ 24/7