Garmin Forerunner 745 và Forerunner 945. Sản phẩm nào dành cho bạn?

Garmin Forerunner 745 và Forerunner 945 đều là 2 sản phẩm chất lượng của nhà Garmin sở hữu nhiều đặc điểm và tính năng khá tương đồng nhau. Điều này cũng vô tình khiến người dùng phân vân khi đưa ra lựa chọn đồng hồ.

Vừa qua Garmin đã phát hành sản phẩm Forerunner 745 mới của hãng với nhiều tính năng và đặc điểm hấp dẫn người dùng. Tuy nhiên điều này cũng khiến cho việc quyết định chọn mua sản phẩm của người dùng trở nên khó khăn hơn vì cả Garmin Forerunner 745 và Garmin Forerunner 945 đều là những chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời, chúng đều sở hữu ngoại hình đẹp, các tính năng cốt lõi hữu ích, ngoài ra còn đi kèm với thời lượng pin dài và vô số tính năng và cảm biến khác. Vậy thì nên lựa chọn sản phẩm nào trong số chúng, hãy cùng bài viết hôm nay tìm ra câu trả lời nhé!
Điểm giống nhau giữa Garmin Forerunner 745 và Forerunner 945.
Thiết kế và màn hình.


Cả 2 sản phẩm đều sở hữu nhiều điểm tương đồng trong thiết kế khiến nhiều người khó khăn khi phân biệt chúng trong lần đầu trải nghiệm. Forerunner 745 và Forerunner 945 sở hữu chung một bộ vỏ đó đều được  gia cố bằng Polyme và trang bị kính Gorilla Glass DX giúp cho thiết bị đạt được độ chắc chắn và an toàn hơn trong quá trình tập luyện. Màn hình của cả 2 cũng đều đạt 240x240 Pixels đem lại trải nghiệm thị giác vô cùng tốt.
Tính năng.


Garmin Forerunner 745 và Forerunner 945 cũng có rất nhiều tính năng tương đồng với nhau. Chúng đều có bộ lưu trữ nhạc tích hợp và các tính năng như ước tính VO2 tối đa, dự đoán dữ liệu, đề xuất những bài luyện tập và thời gian phục hồi, Garmin Coach,...
Ngoài ra thì cả 2 cũng đều sở hữu cùng một loại cảm biến nhịp tim quang học đó là Garmin’s Elevate V3.
Điểm khác nhau giữa Garmin Forerunner 745 và Forerunner 945/
Thiết kế.

Garmin Forerunner 745 sở hữu trọng lượng nhẹ và kích thước vỏ nhỏ hơn  Forerunner 945, Forerunner 745 có trọng lượng 47g so với 50g trên chiếc Forerunner 945 không phải là sự chênh lệch quá lớn, tuy nhiên nó vẫn làm ảnh hưởng đôi chút tới cảm giác khi đeo của người dùng.
Tính năng.


Ngoài những điểm tương đồng ra thì cả 2 sản phẩm cũng vẫn có những điểm khác biệt nổi bật hướng tới những đối tượng sử dụng khác nhau. Forerunner 745 được tích hợp tính năng mới gọi là “daily workout suggestions” để hướng tới những người dùng phổ thông. Nó giúp chúng ta đề xuất những bài tập cơ bản dựa trên khối lượng và trạng thái tập luyện của bạn.
Garmin Forerunner 945 thì lại đạt được một điểm cộng đối với người dùng nhờ tính năng tích hợp bản đồ ngoại tuyến để chúng ta có thể dễ dàng điều hướng và định tuyến khứa hồi ngay trên cổ tay của mình. 
Khả năng lưu trữ của Forerunner 945 cũng vô cùng ấn tượng khi nó có tới 16GB dành cho bản đồ và 4GB để lưu trữ bài hát thay vì con số 4GB cho tất cả bộ nhớ mà Forerunner 745 đem lại.
Thời lượng pin.
Thời lượng pin của chiếc Forerunner 945 sẽ là một điểm cộng trong mắt người dùng. Chúng ta sẽ có thời gian sử dụng lên đến 2 tuần ở chế độ đồng hồ thông minh và 36 giờ khi kết hợp sử dụng với GPS, còn ở Forerunner 745 chúng ta chỉ nhận được 1 tuần sử dụng ở chế động đồng hồ thông minh và 16 giờ ở chế độ sử dụng kết hợp GPS.
Mức giá.
Mức giá của chiếc Forerunner 745 hiện tại (25/09/2020) đang là 10.616.500 VNĐ, nó rẻ hơn con số 12.741.500 VNĐ của Forerunner 945. Có thể nói đây là một điểm cộng của chiếc Forerunner 745 vì nó rẻ hơn một chút so với người anh em của mình. Tuy nhiên thì Forerunner 945 vẫn mang lại những đặc điểm nổi bật để xứng đáng với sự chênh lệch đó.
Kết luận.
Không có quá nhiều sự khác biệt giữa 2 sản phẩm Forerunner 745 và Forerunner 945. Chúng đều là những sản phẩm có chất lượng tốt, tính năng hấp dẫn và thiết kế nổi bật. Tuy nhiên nếu bạn là người dùng phổ thông đang tìm cho mình một chiếc đồng hồ để bắt đầu luyện tập thể thao thì Forerunner 745 sẽ là lựa chọn hợp lý nhờ một mức giá rẻ hơn và những tính năng đề xuất phù hợp với người mới bắt đầu. Nhưng Forerunner 945 cũng sẽ là một lựa chọn không tồi nếu bạn thích theo dõi chuyên sâu hơn về quá trình luyện tập của mình. 
Nếu bạn đang quan tâm đến 2 sản phẩm Garmin Forerunner 945 và Garmin Forerunner 745 thì hãy truy cập đường link dưới đây:
Garmin Forerunner 945: https://www.cello.vn/thiet-bi-deo-tay/dong-ho-thong-minh/dong-ho-garmin-forerunner-945
Garmin Forerunner 745: https://www.cello.vn/thiet-bi-deo-tay/dong-ho-thong-minh/dong-ho-garmin-forerunner-745
Liên hệ ngay với Cello để nhận được những ưu đãi và mức giá tốt nhất nhé.

 

Nhiều Khuyến Mãi

Giao hàng miễn phí

Thanh Toán Online

Hỗ Trợ 24/7