Harman Kardon Aura Studio 2 - Lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng

Harman Kardon Aura Studio 2 là sản phẩm loa bluetooth được cải tiến, nâng cấp từ phiên bản Aura. Xét về hình dáng, loại loa này vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu, tuy nhiên về chất âm và tính năng rất vượt trội. Cùng Cello theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé. 


Tại sao nói Harman Kardon Aura Studio 2 là lựa chọn hoàn hảo cho bạn?

Harman Kardon Aura Studio 2 là mẫu loa được nâng cấp đặc biệt “phần trong” và được khách hàng mong chờ đón nhận. Mặc dù phần thiết kế giữ nguyên tuy nhiên sản phẩm đã được tích hợp khả năng kết nối kép 2 loa, cùng dải đèn LED chạy vòng xung quanh phần đáy loa.

Sản phẩm có âm thanh nghe rất bắt tai 

Harman Kardon Aura Studio 2 được thiết kế dưới dạng loa vô hướng omni-directional, sản phẩm không có loa con thành phần rời bên ngoài. Bên cạnh đó, 6 driver trung-cao với đường kính 1,5″ được chia thành 2 nhóm và gắn kết với thân loa. Chính vì vậy mà âm thanh nghe rất “sướng” tai và lan tỏa 360 độ. 

Ngoài ra, 1 subwoofer đường kính 4.5″ sẽ có trách nhiệm tái tạo dải trầm hệ thống. Driver được đặt hướng xuống đất, lỗ thoát hướng lên trên vì vậy bạn nên đặt loa tại những mặt phẳng chắc chắn để âm thanh làm tốt vai trò. 

Hơn thế nữa, Harman Kardon Aura Studio 2 có khả năng kết nối kép 2 loa với nhau giúp nhạc bốc hơn, mạnh mẽ hơn. Khi nhạc vang lên thì dải đèn LED xung quanh phần đáy loa hoạt động tạo nên sự bắt mắt, ấn tượng.

Xét theo tính thực tế, Harman Kardon Aura Studio 2 không có thế mạnh về khả năng tái tạo âm trường hoàn hảo như các bộ loa 2 kênh truyền thống. Tuy nhiên, cho dù bạn ở đâu thì âm thanh vẫn tròn trịa, không bị méo mó. Đây là một trong những đặc điểm khiến Harman Kardon Aura Studio 2 trở nên hút khách hàng. 

Cách sử dụng Harman Kardon Aura Studio 2

Các phím bấm Harman Kardon Aura Studio 2 được thiết kế cảm ứng và đặt phía cạnh viền loa. Đặc biệt, các cổng kết nối được đưa hết ở mặt sau với 1 đường input 3.5mm và 1 cổng micro USB tạo nên sự tinh tế và thẩm mỹ. Sản phẩm sử dụng nguồn điện thông qua adapter chứ không tích hợp sạc pin như các loại loa thông thường khác. 

Thực tế, đây là loại loa bạn nên sở hữu càng sớm càng tốt. Harman Kardon Aura Studio 2 đang được bán tại Cello với giá rất cạnh tranh, bạn hãy truy cập website https://www.cello.vn/ để được báo giá và tư vấn chi tiết về mọi mặt nhé.


Nhiều Khuyến Mãi

Giao hàng miễn phí

Thanh Toán Online

Hỗ Trợ 24/7