Loa Harman Kardon Omni 10 Plus mang cả thế giới âm thanh về ngôi nhà của bạn

Loa Harman Kardon Omni 10 Plus là lựa chọn hoàn hảo và được khách hàng yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Sản phẩm thực sự đã tạo nên tiếng vang khi đáp ứng cả về tính năng lẫn mẫu mã, thực sự bạn sẽ cảm thấy mê mẩn khi sở hữu Harman Kardon Omni 10 Plus. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về loại loa này nhé.


 

Thông số kỹ thuật loa Harman Kardon Omni 10 +

Điểm nhấn đầu tiên của Harman Kardon Omni 10 Plus đó chính là thông số kỹ thuật sản phẩm hoàn hảo.

- Tên sản phẩm: Harman Kardon Omni 10 Plus

- Thương hiệu sản xuất: Harman Kardon

- Nguồn điện sử dụng: Adapter 19VDC/3A

- Công suất cực đại: 50watts (2 x 25 watts)

- Tính năng: kết nối không dây Bluetooth, Wifi hỗ trợ 2.4 và 5G hoặc có dây AUX 3.5mm

- Kích thước: 181 x 159 x 166mm

- Trọng lượng: 1333g

Loa Harman Kardon Omni 10 Plus - Lựa chọn hoàn hảo nên sở hữu

Thực tế, Harman Kardon là thương hiệu sản xuất các sản phẩm âm thanh nổi tiếng, luôn cập nhật công nghệ và xu hướng thời đại và Harman Kardon Omni 10 Plus cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Nổi trội khi tích hợp chip Wifi, Harman Kardon Omni 10 Plus sẽ mang đến cho bạn hệ thống loa stream nhạc không dây hoàn hảo, hiện đại.

Về thiết kế: Nhìn cơ bản, Harman Kardon Omni 10 Plus có thiết kế tương tự Omni 10. Cụ thể sản phẩm là sự kết hợp giữa dạng hình cầu cùng các đường nét độc đáo, tinh tế. 

Loa Harman Kardon Omni 10 Plus sử dụng công nghệ streaming không dây vì vậy khách hàng có thể hưởng thụ âm nhạc lên đến 192kHz/24bit. Đây là sự cải tiến của Harman Kardon Omni 10 Plus so với Omni 10 chỉ 96kHz/24bit. 

 

Về âm thanh: Khách hàng có thể kết nối 5 loa lại với âm để tạo nên hệ thống âm thanh vòm, đặc biệt tính năng One Touch Follow Me Audio cho phép di chuyển nhạc từ loa này sang loa khác mặc dù đang ở khác phòng. 

Ngoài kết nối Bluetooth, wifi thì bạn có thể kết nối thêm dây Ethernet giúp đường truyền ổn định hơn bao giờ hết. Với công suất 50W, Harman Kardon Omni 10 Plus vẫn đảm bảo chất âm mạnh mẽ, tuyệt vời mang đến cho bạn không gian đầy màu sắc âm thanh.

Harman Kardon Omni 10 Plus còn có chế độ Party cho phép lặp lui lặp tới một bản nhạc thông qua ứng dụng Harman Kardon Controller App. Thêm vào đó, Harman Kardon Controller App còn cho phép còn có chức năng kiểm soát, cài đặt hệ thống không dây âm thanh HD cho mọi căn phòng. 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn Harman Kardon Omni 10 Plus, vui lòng liên hệ Cello để được chúng tôi hỗ trợ tận tình.

 


Nhiều Khuyến Mãi

Giao hàng miễn phí

Thanh Toán Online

Hỗ Trợ 24/7