Thiết bị không thể thiếu cho các cuộc vui - loa bose home speaker 500

Mỗi cuộc gặp gỡ, tụ tập sẽ thật tuyệt khi có sự cộng hưởng của đồ ăn, thức uống, khung cảnh và âm thanh. Dù cuộc chơi mang tinh thần sôi động hay êm dịu thì âm nhạc luôn là một phần rất quan trọng. Tuy nhiên không phải cuộc vui nào cũng trọn vẹn với âm thanh phát ra từ loa điện thoại hay chiếc laptop, chúng ta cần nhiều hơn thế. Nắm bắt được nhu cầu này, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn đọc dòng sản phẩm loa bose home speaker 500

Nhờ đâu mà chỉ với loa bose home speaker 500 mà âm thanh vẫn có thể xuyên tường?


Chỉ với một chiếc loa mà âm thanh có thể nổi xuyên tường câu trả lời chỉ có thể nằm ở cấu trúc của loa.

Loa bose home speaker 500 là dòng sản phẩm của Bose được thiết kế độc lạ, ấn tượng cuốn hút người sử dụng bởi sự khác biệt về hình dáng bên ngoài. Chúng được đúc bằng nhôm với hệ thống đèn led thông minh cùng hệ thống stereo 360 độ. Hệ thống đèn này giúp hiển thị các chức năng như volume, bluetooth, bản bài hát,... tiện dụng cho người sử dụng.

Với thiết kế hai củ loa do chính Bose nghiên cứu bố trí theo hai hướng đối lập nhau giúp loa phát ra âm thanh vang rộng trong không gian. Đặc biệt là khi phát âm thanh từ loa trong môi trường có tường chắn thì tường sẽ giúp dội âm thanh tạo thành hiệu ứng âm thanh stereo. Hiệu ứng này sẽ giúp tầng âm thanh vang vọng trong không gian. 

Sản phẩm loa này bao gồm 8 microphone được lắp đặt bên trong để loa có thể nghe lệnh từ người dùng dù họ ở bất kì vị trí nào trong phòng. Bên cạnh đó, phía trước loa có màn hình hiển thị nội dung, ở phần phía trên đỉnh đầu của loa có nút bấm. Với kết cấu này chúng sẽ giúp cho người dùng thuận tiện trong việc lựa chọn giữa các preset với chế độ phát nhạc của loa.

Mặc dù dòng sản phẩm này mang lại hiệu ứng âm thanh vang dội rộng khắp không gian nhưng chúng chỉ có trọng lượng 2,15kg và có  kích thước: 203 x 170 x 109 mm. Và hiện nay mức giá trên thị trường của dòng sản phẩm này là 10.990.000 đồng.

Ưu điểm khiến loa bose home speaker 500 được sử dụng rộng rãi

Thứ nhất, dễ dàng điều khiển chỉ thông qua một cái chạm vào nút điều khiển trên đỉnh loa hoặc thông qua ứng dụng Bose Music. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt trên 6 kênh khác nhau như Internet Radio, danh sách phát,...

Thứ hai, không hạn chế âm nhạc phát. Với thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển vượt bật của Wifi, Bluetooth, Apple AirPlay 2 thì việc phát nhạc có nội dung như ý muốn không dây không còn là vấn đề. Với tính năng này chỉ cần có âm thanh trên thiết bị thì các dịch vụ nhạc đều có thể phát trên loa.

Thứ ba, với tính năng cùng kết nối với các loa thuộc dòng loa thông minh hay loa soundbar của nhãn hàng Bose, bạn có thể thưởng thức nhạc ở nhiều không gian khác nhau khi có thêm loa khác thuộc dòng họ của Bose.

Thứ tư, khả năng phát mọi loại âm thanh mà người dùng muốn từ âm nhạc, phim anh, các chương trình giải trí, các show trên TV,... chỉ cần thông qua ứng dụng Bose Music. Chúng cho phép bạn được quản lý mọi tiện ích ngay trên chiếc điện thoại di động.

Cuối cùng, dễ dàng di chuyển đến các không gian sử dụng. Không giống các dòng loa có kết cấu nặng nề khó di chuyển. Dòng loa này có kết cấu tương đối gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm bạn mong muốn.

Những lưu ý khi dùng loa bose home speaker 500

Để thiết lập loa này bạn chỉ cần tải ứng dụng Bose Music về điện thoại hay máy tính bảng,... Tiếp theo bạn cần cắm loa và mở ứng dụng để kết nối và sử dụng. Với ứng dụng này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc điều khiển và phát nhạc.

Bạn có thể sử dụng loa như một chiếc đồng hồ báo thức bằng cách lựa chọn bật đồng hồ để loa hiển thị giờ hiện tại trên màn hình LCD (chế độ chờ) tại menu  cài đặt ứng dụng của Bose Music. 

Đây là những chia sẻ của chúng tôi về dòng sản phẩm loa bose home speaker 500 để bạn có thêm nhiều thông tin khi chọn mua chúng. Hi vọng bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình một chiếc loa như ý với những thông tin hữu ích này.


Nhiều Khuyến Mãi

Giao hàng miễn phí

Thanh Toán Online

Hỗ Trợ 24/7